Nghệ sĩ :

Nexus

Nexus

0

2861

Thông tin

Nexus là một nhóm đô vật chuyên nghiệp ổn định đang thi đấu cho World Wrestling Entertainment (WWE),

Nexus ban đầu gồm tám thành viên của mùa giải đầu tiên của show NXT , nhưng Daniel Bryan và Darren Young bị sa thảy ra khỏi nhóm, trong khi Skip Sheffield hiện không thể thi đấu do chấn thương.

Bryan theo cốt truyện Anh đuổi ra khỏi nhóm, khi Anh được thả ra từ WWE. Anh sẽ trở lại tại SummerSlam 2010. Darren Young là thành viên thứ hai đuổi khỏi nhóm trên show RAW ngày 16 tháng 8.

Mối thù giữa Cena và Nexus có thể chấm dứt ở Hell in a Cell match.Nếu Cena thắng,Nexus sẽ tan rã,ngược lại Cena sẽ phải gia nhập Nexus.Nhưng Cena đã thua trong trận đấu đó và buộc phải gia nhập Nexus khiến người hâm mộ shock và thất vọng.

Anh cùng với Wade Barrett sẽ quyết đấu Randy Orton trong trận tranh đai WWE Championship ở WWE Bragging Rights 2010.Tại Pay per view Survivor Series John Cena sẽ làm trọng tài cho trận bảo vệ danh hiệu WWE Championship trước Wade Barret, nếu Wade Barret thắng thì John Cena sẽ được thoát khỏi The Nexus, còn nếu Wade Barret thua thì John Cena sẽ bị sa thải khỏi WWE. V

à thế là tại PPV Survivor Series Randy đã tặng cho Wade một đòn chí mạng. Thế là Randy là WWE Champion sau ba tiếng đếm của John Cena. Như Wade Barret đã nói nếu anh không thắng và ko giành được đai WWE Championship thì John Cena bị sa thải khỏi WWE. Và thế là John Cena bị sa thải khỏi sự nghiệp đô vật của mình.

Dù bị đuổi khỏi wwe nhưng cena vẫn làm khách của RAW và cứ mỗi show raw,anh lại bí mật hạ gục từng thành viên của the nexus cho đến khi không còn ai nữa. Wade Barett hiện nay bị các thành viên khác đối đầu The Nexus có nguy cơ bị tan rã. Anh ta bị các thành viên khác buộc phải thuê lại John Cena để gặp anh ta tại WWE TLC trong trận Chair Match, nếu không sẽ phải rời nhóm.

Tại TLC, John Cena đã đánh bại Wade Barrett và chính thức trở lại WWE làm việc.

CM Punk sau một vài tuần làm bình luận viên cho Raw thì Punk đã tạo một mối thù với John Cena để rồi sau đó anh gia nhập và làm thủ lĩnh nhóm Nexus, nhưng Wade Barrett không đồng ý điều đó.

Wade Barrett đã tham gia trận Triple Threat Steel Cage Match với Randy OrtonSheamus để xác định người sẽ gặp WWE Champion The Miz tại PPV Royal Rumble, với qui định nếu Barrett thua, anh ta sẽ phải rời khỏi nhóm.

Trong khi trận đấu diễn ra, CM Punk đã chạy đến với ý định giúp đỡ Wade Barrett nhưng anh ta đã tước băng tay mang logo Nexus ra khỏi tay Barrett và đạp anh ta trở lại sàn đấu. Randy Orton thắng trận đó và Wade Barrett dĩ nhiên phải rời khỏi Nexus, sau đó anh ta qua SmackDown! thi đấu, vẫn với tư cách là heel. Sau này đến lượt cựu vô địch WWE Tag Team Championship Heath SlaterJustin Gabriel bị đuổi khỏi nhóm do không chịu phục tùng CM Punk, cả 2 đã cùng chạy qua SmackDown! đầu quân cho nhóm The Corre do Wade Barrett làm thủ lĩnh cùng với Ezekiel Jackson, lực lượng có thể xem là đủ để đối đầu với The Corre bên Raw. CM Punk vẫn tiếp tục nối dài mối thù của John Cena với The Nexus

Sau này trong trận đấu giữa CM Punk và John Cena đang diễn ra, một nhân vật lạ mặt đã chạy lên và tấn công cả 2. Những tưởng anh ta thuộc phe face, nhưng lúc kết thúc trận đấu, anh ta đã quì xuống dưới chân CM Punk, xin gia nhập The Nexus, và tên anh ta sau này được biết là Mason Ryan. Một tuần sau trước trận Royal Rumble, tại Raw, thủ lĩnh Nexus CM Punk đối đầu với thủ lĩnh nhóm Corre Wade Barrett, do John Cena làm trọng tài, và thủ lĩnh bên nhóm nào thua, nhóm đó sẽ không tham dự trận Royal Rumble 2011.

Cena đã tấn công cả 2 lúc trận đấu diễn ra, và có những quyết định hết sức kì quặc, mục đích là để cả 2 nhóm không ai tham dự trận Royal Rumble, cuối cùng anh cho trận đấu kết thúc với no winner, nhưng người điều hành bí ẩn bên Raw đã quyết định cả 2 bên sẽ tham dự trận Royal Rumble kì này.