Nghệ sĩ :

Simple Plan

Simple Plan



Thông tin

Simple Plan bắt đầu từ năm 1993 tên khai sinh là Reset bởi những người bạn Pierre Bouvier, Charles-André "Chuck" Comeau, Philippe Jolicoeur, và Adrian White.

là 1 band Alternative Pop/Punk của Canada . Tại Montreal - Canada là nơi đặt nền móng ban đầu của nhóm Pop Punk Simple Plan bao gồm những người bạn kết thân ở THPT .

Simple Plan gồm 5 thành viên:

Pierre Bouvier (vocals),

Chuck Comeau (drums),

Jeff Stinco (guitar),

Sebastien Lefebvre (guitar, backing vocals),

David Desrosiers (bass, backing vocals).


No Helmets, No Pads... Just Balls [2002]

1. I'd Do Anything
2. The Worst Day Ever
3. You Don't Mean Anything
4. I'm Just A Kid
5. When I'm With You
6. Meet You There
7. Addicted
8. My Alien
9. God Must Hate Me
10. I Won't Be There
11. One Day
12. Perfect

Still Not Getting Any [2004]

1. Shut Up!
2. Welcome To My Life
3. Perfect World
4. Thank You
5. Me Against The World
6. Crazy
7. Jump
8. Everytime
9. Promise
10. One
11. Untitled

Simple Plan (2008)

1. When I'm Gone
2. Take My Hand
3. The End
4. Your Love Is A Lie
5. Save You
6. Generation
7. Time To Say Goodbye
8. I Can't Wait Forever
9. Holding On
10. No Love
11. What If