Nghệ sĩ :

Jonas Brothers

Jonas Brothers

0

2871

Thông tin

Photobucket 
 

The Jonas Brothers

 

Thành viên

 

Joe Jonas

- Tên thật: Joseph Adam Jonas

- Ngày sinh: 15/8/1989

- Nơi sinh:Casa Grande, Arizona, USA

    Nick Jonas:

- Tên thật: Nicholas Jerry Jonas

- Ngày sinh: 16/9/1992

- Nơi sinh: Dallas, Texas, USA

+ Nick bị bệnh tiểu đường (chưa già đã bệnh!)

    Kevin Jonas:

- Tên thật: Paul Kevin Jonas

- Ngày sinh: 5/11/1987

- Nơi sinh: Teaneck, New Jersey

 

 

Họ là những chàng trai đến từ Wyckoff , New Jersey bao gồm ba anh em: Kevin, Joe và Nick Jonas. Họ là một phiên bản mới của Hanson. Hiện nay ba anh em đang là một trong những thần tượng của teen trên khắp thế giới. Nhóm thành lập từ năm 2005 và ra được 2 album:It’s about time (2006) và Jonas Brother (2007). Năm 2008, nhóm cho ra tiếp album thứ 3 mang tên A little bit longer.

Năm 2007 là một năm đầy thàng công của Jonas Brothers với album "Jonas Brothers" khi lọt vào bảngBillboard 200 và đứng vị trí thứ 5, cùng với đó là một chuyến lưu diễn LooK Me in the eyes thành công ngoài sức mong đợi. Không những trong thành công trong lĩnh vực âm nhạc, nhóm còn lấn sang màn ảnh với việc tham gia show truyền hình nổi tiếng Hannah Montana trong tập phim "Me and Mr.Jonas and Mr Jonas and Mr Jonas" và bộ phim Camp Rock đã đạt số lượng người xem đứng thứ hai của Disney sau High music school 2 . Do đó Jonas Brothers đã quyết định tham gia Camp Rock 2 .

Năm 2008, Jonas Brother hứa hẹn sẽ thành công hơn năm 2007 với việc cho ra mắt bộ phim truyền hình "J.O.N.A.S" được chiếu trên Disney Chanels . Bộ phim nói về ba chàng học sinh nổi tiếng vừa đi học vừa có những chuyến lưu diễn, nhưng đằng sau đó là ba điệp viên chuyên nghiệp nhằm đối phó một băng đảng tội phạm .

Album

  • 2006 : It's About Time
  • 2007 : Jonas Brothers
  • 2008 : A Little Bit Longer

Từ:Wikipedia