Nghệ sĩ :

Lewis Brice
0

Thông tin

Lewis Brice đột phá với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn vào giữa những năm 2000, không lâu sau khi anh xuất hiện trong video "I Drive Your Truck", một đĩa đơn ăn khách năm 2014 của anh trai Lee. Với tư cách là một ca sĩ, Lewis vui tính hơn người anh trai chơi ballade của mình, chuyên về nhạc đồng quê thân thiện với pop và R&B trong khi vẫn giữ được cảm giác phóng khoáng.

Lớn lên ở Sumter, Nam Carolina, Lewis Brice là thành viên thường xuyên trong dàn hợp xướng nhà thờ và cuối cùng là các nhóm ca ngợi & thờ phượng. Khi lớn hơn một chút, anh ấy chuyển đến Charleston và bắt đầu chơi ở vòng quanh địa phương. Anh định cư ở khu vực Nashville vào năm 2006, nơi anh bắt đầu biểu diễn khi sáng tác các bài hát. Năm 2008, anh xuất hiện trong mùa đầu tiên của cuộc thi âm nhạc Can You Duet của CMT, đứng ở vị trí thứ tám cùng với đối tác Gabriel Jordan. Năm 2010, đĩa đơn "Ordinary Girl" của anh đã gây sóng gió trên mạng.

Brice thành lập một ban nhạc hỗ trợ có tên là Escorts và bắt đầu hoạt động ổn định trong suốt những năm 2010. Anh ấy đã đến phòng thu cùng với anh trai Lee của mình để thực hiện EP ra mắt cùng tên vào năm 2017.