Nghệ sĩ :

Jason Mraz
3009

Thông tin


Jason Mraz sinh ngày 23 tháng 6, 1977 là một ca nhạc sỹ người Mỹ, sinh ra và lớn lên tại Virginia. Phong cách của Mraz có ảnh hưởng đến nhiều thể loại nhạc như reggae pop, rock, folk, jazz, hip hop.

Mraz đã phát hành album đầu tay Waiting For My Rocket To Come vào năm 2002 nhưng chỉ đến khi album phòng thu thứ hai của anh Mr A.Z Mraz mới đạt được được những thành công nhất định về thương mại. Album đã đạt vị trí thứ 5 trên Billboard Hot 200 và đã bán ra hơn 100.000 bản tại Mỹ. Năm 2008, Mraz phát hành album phòng thu thứ ba We Sing We Dance We steal Things. Album đã đạt đến vị thứ 3 trên Billboard 200 và thành công về mặt thương mại trên toàn thế giới, leo lên top 10 của nhiều bảng xếp hạng quốc tế.

Mraz đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với sự ra mắt của đĩa đơn đầu tiên từ album đó với tên gọi I'm Yours. Đĩa đơn đã đạt đến vị thứ 6 trên Billboard Hot 100, trở thành đĩa đơn đầu tiên của anh đạt đến top 10. Bài hát cũng đạt được thàn công lớn về thương mại tại Hoa Kỳ với việc ba lần nhận chứng nhận đĩa bạch kim của RIAA cho doanh số trên 3 triệu bản. Ca khúc cũng rất thành công trên toàn thế giới và leo lên top 10 của các bảng xếp hạng ở New Zealand, Nauy và đạt đến top 10 của nhiều bảng xếp hạng khác trên toàn thế giới.